• Gợi ý từ khóa:
  • Vòng tay, nhẫn, dây chuyền, lắc, phụ kiện, trang sức, vòng phong thủy , hoa tươi

TRANG SỨC XI MẠ

       -  Trang sức xi mạ là một loại trang sức được làm bằng hộp kim, nấu và đổ vào khung được chế tạo từng công đoạn khác nhau. Sau khi được vào khung và thành phẩm, người ta đem đi xử lý và sản phẩm được khoác lên một lớp chất sáng đẹp y như hàng thật (tuỳ theo yêu cầu của người tiêu dùng là áo Vàng 24k, 18k hay là Bạch kim).

Trang sức xi mạ có chất lượng hay không ?

        - Trang sức xi mạ người ta thường gọi là đồ giả, trang sức xi mạ có nhiều loại hàng có nước xi khác nhau. Tuỳ theo giá tiền của người tiêu dùng. Hàng trang sức xi mạ có những loại như sau:

        + Hàng trang sức xi bạch kim là loại xi chất lượng từ Tập đoàn nổi tiếng là công ty XUPING JEWELRY. Chất lượng thì phải nói là rất bền, tuỳ theo mình bảo quản. Trang sức xi mạ của công ty này rất nhiều mẫu mã. Giá thì phải chăng tuỳ theo các loại mẫu hàng.

        + Hàng trang sức xi xanh là loại trang sức xi rẽ tiền của các doanh nghiệp tay ngang Việt Nam, do rẽ tiền và mặt hàng làm ra không có quy trình nên chất lượng hàng không bền (đeo khoảng 1 - 2 tuần thì mất lớp áo).

Trang sức xi mạ đeo có bị dị ứng với cơ thể hay không ?

        - Shop xin chia sẽ với các quí khách hàng, trang sức vàng bạc bạch kim đeo còn bị dị ứng huống chi là những mặt hàng trang sức giã. Nhưng nói với trang sức xi thì xác suất dị ứng rất cao. Đối với ai dị ứng thì các vị đeo đi dự tiệc tùng hay dạ hội rồi mình tháo ra, và rữa bằng nước sạch, các vị đeo trang sức xi mạ khoảng 2 -3 lần thì sẽ hết dị ứng nhé.

0
trangsuctuyet back to top