• Gợi ý từ khóa:
  • Vòng tay, nhẫn, dây chuyền, lắc, phụ kiện, trang sức, vòng phong thủy , hoa tươi

BA ÔNG PHƯỚC LỘC THỌ

               Bộ Tam Đa được bắt nguồn từ Trung Hoa nên theo thứ tự sắp xếp sẽ được sắp xếp ngược lại theo thứ tự từ phải sang trái, có nghĩa là ông Thọ – Lộc – Phước là đúng cách nhất. Bộ ba tam đa chính là đại diện cho ước mơ muôn thuở của con người đó là hạnh phước – tài lộc – sức khỏe.

               Chính vì thế mà tượng Tam đa được bày biện và trang trí trong rất nhiều gia đình với mong muốn mang lại may mắn cho cả gia đình. Đồng thời, tượng tam đa cũng được sử dụng làm quà tặng cho ông bà với mong muốn tương tự.

               Ba ông tiên Phước – Lộc – Thọ được xem là tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất trong đời người. Phước – con cháu đầy đàn, Lộc – tài lộc dồi dào, Thọ – sống lâu không có bệnh tật.

               Bộ Tượng Phước Lộc Thọ mang nguyên khí sao Lục bạch Kim Tinh nên có tác dụng rất lớn trọng vận mệnh. Cát khi đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh và tiền tài, thăng tiến, gia tăng tuổi thọ, sức khỏe cũng như cầu sinh con cháu đông đủ. Sỡ hữu bộ tượng tam đa trong gia đình sẽ mang lại niềm vui và sự an ổn, hạnh phúc cho cả gia đình..../.

0
trangsuctuyet back to top